Chào mùa hè rực rỡ với nhiều niềm vui mới cùng kỳ nghỉ mừng Ngày Giải phóng miền Nam 30/04 và Quốc tế lao động 01/05 đang đến gần.

Được coi là kỳ nghỉ dài ngày sau Tết Nguyên Đán, do vậy mà lưu lượng và nhu cầu đi lại của hành khách trong dịp này tăng rất cao.

Để đảm bảo quyền lợi cho tất cả khách hàng của Hải Vân, kỳ nghỉ này Hải Vân tiếp tục phát huy lợi thế là thương hiệu tiên phong ứng dụng công nghệ trong vận hành xe khách với chương trình đặt vé sớm. Nhanh chóng, khoa học với trải nghiệm tiện ích App ngày càng cao.

Chương trình “Chào hè tưng bừng – Mừng ngày lễ lớn”, dành cho toàn bộ khách hàng trên các tuyến: Hà Nội - Điện Biên, Bản Phủ, Mường Chà, Hà Giang, Sơn La với dòng xe Royal, Economy.

Khách hàng của Hải Vân có thể đặt vé qua tất cả các kênh như; App Hải Vân, Tổng đài 1900 6763/ Website: https://haivan.com và Phòng vé.

I.THỜI GIAN MỞ BÁN

Chương trình “Chào hè tưng bừng – Mừng ngày lễ lớn” áp dụng cho khách đi trong khoảng thời gian từ 28/04/2021 - 4/05/2021 sẽ được mở bán trong hai đợt:

Đợt 1: Từ 9h00 ngày 12/04/2021 là thời gian đặt vé dành cho khách hàng có thẻ thành viên hạng Vàng và Kim cương.

Đợt 2: Từ 9h00 ngày 15/04/2021 trở đi là thời gian đặt vé dành cho tất cả khách hàng có nhu cầu đi lại trong kỳ nghỉ này.

II.CHÍNH SÁCH ĐẶT - HỦY - ĐỔI - HOÀN VÉ

Chính sách đặt vé

Để nhân đôi quyền lợi của khách hàng, Hải Vân quyết định mỗi khách hàng (số điện thoại) sẽ được đặt tối đa 04 vé đi trong khoảng thời gian từ 28/04/2021 - 4/05/2021.

Chính sách hủy vé

  • Khách hàng hủy vé trước 01 ngày hay nhiều ngày so với ngày khởi hành sẽ được miễn phí.
  • Khách hàng hủy vé trong ngày khởi hành sẽ không được hoàn tiền mà vé này sẽ được chuyển đổi, bảo lưu cho lần đi kế tiếp.

Chính sách đổi vé

  • Khách hàng đổi vé trước ngày khởi hành sẽ được miễn phí 02 lần, từ lần đổi thứ 3 sẽ tính phụ phí 50,000đ/ 1 lần.
  • Khách hàng đổi vé trong ngày khởi hành sẽ tính phụ phí 70,000đ/lần.

Chính sách hoàn vé

  • Khách hàng trễ chuyến hay bỏ chuyến vé sẽ không được hoàn lại dưới bất cứ hình thức nào.
  • Tiền hoàn vé sẽ được chuyển về thẻ thành viên hoặc tài khoản của khách hàng sau 7 -10 ngày làm việc.

III.PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Đối với khách hàng đặt qua App, Website, Tổng đài sẽ thanh toán 100% giá vé trong vòng 24h kể từ thời điểm xác nhận đặt vé thành công qua các phương thức sau:

  • Thanh toán bằng thẻ ATM Nội địa / VNPayQR
  • Thanh toán bằng thẻ quốc tế  (Visa, Master, JCB)
  • Thanh toán bằng chuyển khoản

Đối với khách hàng không thể chuyển khoản hay thanh toán online có thể đến trực tiếp Phòng vé của Hải Vân để thanh toán.

Đối với khách hàng cao tuổi (65 trở lên), sức khỏe yếu hoặc gặp khó khăn trong việc đi lại, bộ phận tổng đài chăm sóc khách hàng của Hải Vân sẽ hỗ trợ kéo dài thời gian giữ chỗ.

Chi tiết về hướng dẫn các phương thức thanh toán xem tại đây:

Trên đây là toàn bộ thông tin về thời gian đặt vé sớm và các phương thức thanh toán, Quý khách hàng lưu ý để kịp thời đặt đầy đủ vé cho mình và người thân.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6763, đội ngũ Hải Vân luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Trân trọng cảm ơn sự tin yêu của Quý khách hàng. Chúc Quý khách có một kỳ nghỉ trọn vẹn niềm vui và hạnh phúc!