Không chỉ là một thương hiệu xe khách đầy tâm huyết, chu đáo và tử tế, Hải Vân còn là đơn vị luôn đề cao trách nhiệm với cộng đồng và xã hội.

Lần thứ 4, dịch covid trở lại gây khó khăn cho nhiều gia đình cũng như nhiều ngành nghề khác nhau. Một lần nữa, Hải Vân kiên định, nêu cao tinh thần sẻ chia và luôn đề cao việc bảo vệ sự an toàn của hành khách.

Xe khách Hải Vân thực hiện chương trình TRỢ GIÁ MÙA DỊCH, dành cho toàn bộ hành khách của tuyến Điện Biên. Được áp dụng cho chặng từ Điện Biên xuống Hà Nội với giá vé giảm từ 415.000đ, chỉ còn 320.000đ/ lượt.

Để tăng cường công tác phòng, chống dịch và đảm bảo an toàn cao nhất cho khách hàng. Bên cạnh các biện pháp quy định chung, trong mùa covid Hải Vân chỉ sử dụng xe giường đơn, chuyên biệt, chất lượng cao dành cho khách hàng tuyến Điện Biên.

Những chiếc xe giường đơn được thiết kế như những “phòng riêng”, với chất lượng da nằm cao cấp, các chức năng massage và tiện ích hiện đại. Đặc biệt mỗi giường đơn đều có hệ thống rèm khép kín như những “lá chắn”, giữ khoảng cách và không gian riêng tư cho khách hàng trong suốt chuyến đi.

Chương trình xe khách Hải Vân trợ giá mùa dịch dành cho khách hàng Điện Biên sẽ bắt đầu từ 20/5 đến hết ngày 31/5/2021.

Để nhận ưu đãi của chương trình, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài: 1900 6763, đội ngũ Hải Vân sẵn sàng hỗ trợ chi tiết hoặc có thể đặt vé trực tuyến qua App và Website: haivan.com.

Hải Vân hy vọng rằng, “chương trình nhỏ - ý nghĩa lớn” sẽ góp một phần sẻ chia, tri ân đến với những khách hàng đã gắn bó cùng Hải Vân. Và chúng ta cùng nhau tin tưởng rằng, dịch bệnh sẽ được đẩy lùi trong thời gian sớm nhất.

Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Hải Vân trên mọi chặng đường!