MIỄN PHÍ - XE TRUNG CHUYỂN ĐÓN TRẢ KHÁCH TẠI NỘI THÀNH HÀ NỘI

Luôn đặt trải nghiệm an toàn của khách hàng lên hàng đầu, Hải Vân hiện là hãng xe khách có tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ vượt trội.

Là thương hiệu xe khách uy tín trong ngành vận tải tại Việt Nam, Hải Vân đã liên tục đổi mới và không ngừng nỗ lực để mỗi năm trôi qua lại là một bước tiến mới đầy sáng tạo phù hợp với thời đại và mang đến nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng.

Cùng với dịch vụ chất lượng cao, từ phương tiện đến chăm sóc khách hàng, mỗi khâu đều được Hải Vân coi trọng và thực hiện với tinh thần chu đáo, tử tế. Một trong những giá trị gia tăng lớn nhất trong tháng 4 này, Hải Vân đã hoàn thiện quy trình, chính thức phục vụ miễn phí 2 chiều xe trung chuyển đưa – đón khách tại nội đô Hà Nội. Nhằm mang đến cho khách hàng những chuyến đi trọn vẹn nhất, tiện ích nhất.

Khách hàng của Hải Vân sẽ được hưởng lợi ích đi xe trung chuyển miễn phí với các với các sản phẩm sau:

  • Sản phẩm Royal cho tuyến: Mỹ Đình - Sơn La, Mỹ Đình - Điện Biên, Mỹ Đình - Bản Phủ.
  • Sản phẩm Eco cho tuyến: Mỹ Đình – Hà Giang, Mỹ Đình – Yên Nghĩa.

Để được sử dụng xe trung chuyển miễn phí, với giá vé không đổi trong mỗi chuyến đi, khách hàng chỉ cần thực hiện duy nhất một thao tác đơn giản ngay từ khi xác nhận đặt chỗ như sau:

Với khách đi từ Điện Biên, Sơn La, Hà Giang xuống Hà Nội cần gửi đăng ký cho tổng đài hoặc lái xe trước 20h00 ngày hôm trước.

Với khách đi từ Hà Nội lên Hà Giang, Sơn La, Điện Biên gửi đăng ký cho tổng đài hoặc lái xe trước 11h00 cùng ngày.

Nếu khách hàng đăng ký sau khoảng thời gian quy định nêu trên, sẽ không được hưởng quyền lợi sử dụng xe trung chuyển.

Trường hợp ngoại lệ, khi khách hàng chưa kịp đăng ký, căn cứ vào tình hình thực tế theo khả năng cung ứng cụ thể trong mỗi chuyến xe, Hải Vân có thể linh hoạt bố trí xe trung chuyển cho khách hàng với điều kiện chuyến xe trung chuyển đó còn chỗ trống.

Với hơn 20 điểm đón, trả trên các tuyến phố chính là huyết mạch của Hà Nội. Trong đó đáng chú ý xe trung chuyển sẽ đi qua các bệnh viện lớn như ; Bệnh viện Nội tiết, BV Nhi trung ương, BV Xanh pôn, Bệnh viện quân y108, BV Bưu Điện, BV Bạch Mai, BV K hay BV 103,...đã được Hải Vân nghiên cứu và triển khai dựa trên nhu cầu đi học, công tác, đi thăm khám bệnh của khách hàng khi từ Tây Bắc xuống.

Với rất nhiều nỗ lực để sắp xếp được đội ngũ cũng như phương tiện, #XE _TRUNG_CHUYỂN_MIỄN_PHÍ của Hải Vân chính là món quà dành tặng cho tất cả khách hàng đã yêu quý, đồng hành Hải Vân nhiều năm qua.

Sự tin tưởng của Quý khách hàng luôn là nguồn động lực lớn để Hải Vân tiếp tục phát triển và hoàn thiện hệ thống. Hệ giá trị cốt lõi “Chuyên nghiệp – Trung trực - Chu đáo - Tử tế - Đáng tin cậy” của Hải Vân sẽ tiếp tục được nhân lên, được lan tỏa, được đón nhận nhiều tình cảm yêu mến.

Chúng tôi mong rằng những chuyến xe trung chuyển sẽ mang đến nhiều niềm vui cho khách hàng. Tăng cường gắn kết và sẻ chia tích cực. Thông tin về điểm đón và trả khách tại Hà Nội, mời Quý khách hàng theo dõi ở phần ảnh.

Để đăng kí đi xe trung chuyển, khách hàng xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6763 hoặc lái xe. Đội ngũ của Hải Vân luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.