Năm 2021 đánh dấu một bước tiến mới của Hải Vân trong lĩnh vực vận tải xe khách tại Việt Nam nói chung và khu vực Tây Bắc nói riêng.

 • Tự hào là đơn vị luôn nỗ lực để nâng tầm trải nghiệm của khách hàng trong mỗi hành trình di chuyển, tính đến nay Hải Vân đã nâng cấp và thay thế rất nhiều xe mới có thiết kế hiện đại chất lượng cao để phục vụ hành khách tuyến Tây Bắc.

 • Trong đó, Hải Vân đặc biệt chú trọng đến hệ thống giường nằm trên xe. Bằng kinh nghiệm, bằng sự tận tâm thấu hiểu khách hàng, muốn nâng cao trải nghiệm khách hàng, đội ngũ kĩ sư chuyên gia của Hải Vân đã dày công nghiên cứu và thiết kế thành công những chiếc giường xe cao cấp với chất liệu da và các chức năng massage ưu việt đảm bảo sự an toàn, bảo vệ sức khỏe khách hàng với những giấc ngủ ngon, ngủ sâu khi di chuyển.

 • Với mong muốn mang đến cho tất cả người dân, tất cả khách hàng ở mọi lứa tuổi, ngành nghề khác nhau, ai cũng có cơ hội, có điều kiện được tham gia trải nghiệm trên các chuyến xe các chuyến xe an toàn chuyên nghiệp, đầy đủ tiện ích và đặc biệt cảm nhận được sự chu đáo tử tế từ đội ngũ Hải Vân.

 • Từ ngày 22/3/2021 đến hết ngày 4/4/2021, Hải Vân dành tặng chương trình “Tặng 100k, đường xa hóa gần” - Ưu đãi lớn tặng ngay 100k/vé dành cho tất cả khách hàng đặt vé qua ứng dụng HAIVAN hoặc website haivan.com trên toàn tuyến Tây Bắc bao gồm Điện Biên – Sơn La và Hà Giang.

 • Với mức phí giảm 100k/vé, giúp khách hàng không chỉ tiết kiệm được ngân sách mà còn tiết kiệm được thời gian, chủ động trong sắp xếp công việc của mình. Có thể là một kế hoạch đi thăm hỏi người nhà, đi công tác hay đi khám sức khỏe định kỳ hoặc cũng có thể là một lần hẹn hò đầu tiên đầy thi vị,…Khởi đầu bằng những chuyến đi ưu đãi, hạnh phúc, tất cả sẽ được chúng ta hiện thực hóa trong những ngày tuyệt vời sắp tới.

Các bước thao tác để nhận ưu đãi từ Hải Vân

Để nhận ưu đãi 100k cho các những khách hàng lần đầu tiên đi xe khách Hải Vân, các bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng App với các bước thao tác đơn giản như sau:

 1. Mở App store trên IOS hoặc Google Play trên Android.

 2. Tại thanh công cụ tìm kiếm nhập từ khóa Hải Vân để tìm ứng dụng.

 3. Chọn biểu tượng tải xuống và cài đặt.

 4. Sau khi tải và cài đặt xong chọn MỞ.

 5. Nhập số điện thoại để lấy mã OTP đăng nhập.

 6. Nhập mã OTP từ tin nhắn điện thoại và bắt đầu sử dụng App.

Khi sở hữu App Hải Vân rồi khách hàng sẽ luôn nhận đầy đủ thông tin và quyền lợi:

 • Thanh toán trực tuyến với nhiều phương thức đa dạng và tiện ích.

 • Nhận thông tin các chương trình đặt vé từ Hải Vân sớm nhất.

 • Chia sẻ ứng dụng App với bạn bè người thân để cùng tận hưởng ưu đãi và dịch vụ chu đáo tử tế từ Hải Vân.

 • Tham gia cộng đồng khách hàng thân thiết “Tôi yêu Hải Vân” với nhiều thông tin bổ ích và các hoạt động trải nghiệm ý nghĩa.

Và còn rất nhiều điều thú vị khác đang chờ phía trước. Mời Quý khách nhanh tay tải ngay ứng dụng App Hải Vân để nhận ưu đãi 100k đường xa hoá gần,

Dù bạn bạn là ai, bạn ở nơi nào, chỉ cần “chạm” nhẹ là Hải Vân xuất hiện, đưa bạn đến nơi bạn cần, biến quãng đường xa thành gần, giúp bạn xóa bỏ khoảng cách, xóa bỏ nỗi lo đi xe khách kiểu truyền thống. Hải Vân cam kết sẽ đồng hành cùng bạn lâu dài trong cả hiện tại và tương lai.

Hãy trở thành những vị khách đặc biệt của Hải Vân từ chương trình này bạn nhé. Để cùng nhau trải nghiệm các chuyến xe an toàn chuyên nghiệp, đầy đủ tiện ích và cảm nhận sự chu đáo tử tế khác biệt của đội ngũ Hải Vân.

Hãy trở thành những vị khách đặc biệt của Hải Vân từ chương trình này bạn nhé!

>>> Đặt vé xe khách của Nhà Xe Hải Vân : Tại Đây