Đối tác

 

HAIVAN - Thành công dựa trên quan hệ đối tác vững bền

 

HAIVAN đại diện cho một thương hiệu vận tải chất lượng 5 sao, dịch vụ chu đáo, cam kết đi và đến đúng giờ, thoải mái và thân thiện với môi trường. Để đảm bảo các giá trị này, chúng tôi đã xây dựng mạng lưới quan hệ đối tác chặt chẽ, vững bền. Hài hoà, cân bằng mối quan hệ đối tác là chìa khóa thành công của công ty chúng tôi. HAIVAN kết hợp một mạng lưới đối tác rộng khắp Việt Nam bao gồm: các công ty xe buýt tư nhân lớn, các nhà phân phối xe, các công ty tiếp thị hàng đầu. HAIVAN chia sẻ tầm nhìn và mọi nguồn lực phù hợp để các đối tác của mình song hành, cùng nâng tầm thị trường du lịch, xe buýt đường dài tại Việt Nam.

 

Trở thành đối tác của công ty HAIVAN

 

Chúng tôi không ngừng tìm kiếm các đối tác năng động và tận tâm, những người có cùng chung tầm nhìn với chúng tôi để cùng chinh phục những đỉnh cao trong tương lai. Nếu bạn là một công ty xe buýt tên tuổi, hoặc là công ty du lịch đang tìm kiếm đối tác hoàn hảo để tham gia vào ngành công nghiệp du lịch? Hãy kết nối với chúng tôi để biến các cơ hội hợp tác thành hiện thực.

 

Đối tác nhà xe

Bạn có phải là một nhà điều hành xe tuyến đường dài truyền thống và đam mê, đang tìm kiếm sự gia nhập vào thị trường xe đường dài thông qua một đối tác đáng tin cậy và bình đẳng? HAIVAN là một thương hiệu xe được thành lập trên toàn quốc ...

 

Công ty lữ hành

Chúng tôi hợp tác với những công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam về uy tín và dịch vụ. 25 năm qua HAIVAN luôn luôn đáp ứng 100% nhu cầu phục vụ khách của các hãng lữ hành trong nước và quốc tế. Để có thêm chi tiết...

 

Đại lý bán vé

Để đăng ký làm đại lý, vui lòng viết email cho chúng tôi tại sales@haivan.com với thông tin liên hệ của bạn. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn tất cả các chi tiết để nhận thông tin đăng nhập của bạn và bắt đầu bán vé của chúng tôi.

 

Nhận đường dẫn cài ứng dụng đặt xe Hải Vân qua tin nhắn điện thoại

  • Theo dõi lộ trình & Vị trí xe
  • Không sợ mất vé xe
  • Tích điểm đổi vé & Khuyến mãi liên tục
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ

hoặc quét mã QR