Phương tiện

Hải Vân hiện có gần 250 xe từ 7 đến 45 chỗ sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi không những cung cấp nhưng hạng xe phổ thông mà còn cả dòng xe thương gia cao cấp được phát triển bởi chính Hải Vân với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phục vụ khách du lịch cao cấp. Với đội xe hùng hậu và chất lượng trên cả tuyệt vời, chúng tôi tự tin phục vụ đến cả những khách hàng khó tính nhất.

 

Chất lượng phương tiện

 

Chất lượng phương tiện của Hải Vân được đồng bộ, bảo trì, bảo dưỡng để luôn trong trạng thái tốt nhất. Các quy trình kiểm tra được thực hiện thường xuyên trước mỗi hành trình:

 

* Xe được bảo dưỡng định kỳ theo tinh thần: “phòng ngừa hơn khắc phục”.

 

* Các phụ tùng, đặc biệt là các phần liên quan đến an toàn như lốp, phanh xe được thay thế theo hạn mức km dưới tuổi thọ trung bình nhằm hạn chế tối đa hỏng hóc.

 

* Xe được trang bị đầy đủ thiết bị an toàn: Dây bảo hiểm, túi cứu thương, búa thoát hiểm, bình cứu hỏa. Được kiểm tra theo quy trình nghiêm ngặt mỗi khi rời gara.

 

Hệ thống an toàn trên xe

 

Hiện tại, Hải Vân đã áp dụng hệ thống GPS, camera theo dõi có ghi âm để luôn giám sát hoạt động của tài xế trong việc điều khiển phương tiện cũng như phục vụ hành khách.

 

Trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ tiếp tục cải tiến và áp dụng các công nghệ mới như:

 

* Hệ thống bộ đàm liên lạc liên tục, đảm bảo kết nối giữa phương tiện và trung tâm điều hành qua bộ đàm. Lái xe không phải sử dụng điện thoại di động trong quá trình điều khiển phương tiện, gây mất an toàn

 

* Hệ thống đo nồng độ cồn để kiểm soát nồng độ cồn của lái xe trước khi xuất bến, và trước khi khởi động phương tiện.

 

* Hệ thống theo dõi huyết áp, thân nhiệt của lái xe, liên tục cập nhật tình trạng sức khỏe lái xe cho trung tâm điều khiển.

 

* Hệ thống thiết bị chống buồn ngủ, liên tục theo dõi cử động mắt, cử động đầu để cảnh báo khi lái xe mất tập trung, hoặc đi vào cung đường hay xảy ra tình trạng mất tập trung.

 

Máy dịch đa ngôn ngữ trang bị cho Lái xe

 


 

Hyundai Universe (45 chỗ)

 

 

 

Hyundai Universe Mini (35 chỗ)

 

 

 

Dcar Thương Gia (19 chỗ)

 

 

 

Mitsubishi Fuso Thương Gia (19 chỗ)

 

 

 

Hyundai County (29 chỗ)

 

 

 

Ford Transit (16 chỗ)

 

 

Nhận đường dẫn cài ứng dụng đặt xe Hải Vân qua tin nhắn điện thoại

  • Theo dõi lộ trình & Vị trí xe
  • Không sợ mất vé xe
  • Tích điểm đổi vé & Khuyến mãi liên tục
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ

hoặc quét mã QR